Nhà hàng - Sam Tuyền Lâm - Resort

Nhà hàng

Nhà hàng tại SAM Tuyền Lâm Resort

Thưởng thức bữa ăn giữa không gian ẩm thực tinh tế
  • SAM Tuyền Lâm Resort restaurant

Nguyên liệu hảo hạng

Tại Nhà hàng PINES HILL SAM Tuyền Lâm Resort, chúng tôi tin rằng một món ăn ngon không chỉ phù hợp khẩu vị, dinh dưỡng mà còn phải tốt cho sức khỏe. Nhà hàng phục vụ các món ăn đa dạng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất của Đà Lạt, bằng cái tâm, bàn tay tài hoa và chăm chút của những đầu bếp chuyên nghiệp.

SAM Tuyen Lam Resort

Dining

Nhà hàng PINES HILL có không gian mở gần gũi với thiên nhiên, mang đến trải nghiệm ẩm thực giữa đồi thông lãng mạn và độc đáo

Các món ăn đa dạng được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, thu hoạch từ các nông trại xung quanh hoặc từ vườn nhà của khu nghỉ dưỡng.

Các ăn món ăn được chăm chút bằng cái tâm và bàn tay tài hoa của những đầu bếp đam mê và chuyên nghiệp.

Để kỳ nghỉ của quý khách thực sự yên bình và thư giãn, thức ăn sẽ được phục vụ tận phòng khi quý khách yêu cầu.

THỰC ĐƠN ĐA DẠNG, ẨM THỰC ĐẶC SẮC

Nhà Hàng SAM Tuyền Lâm Resort

THỰC ĐƠN A LA CARTE

Nhà hàng PINES HILL phục vụ THỰC ĐƠN A LA CARTE
Phục vụ các món ăn Châu Á đa dạng, các món đặc trưng của Đà lạt được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, thu hoạch từ các nông trại xung quanh hoặc từ vườn nhà được chăm sóc bằng bàn tay của nhân viên khu nghỉ dưỡng.

Outsite BBQ

Một trong những trải nghiệm khó quên tại SAM Resort Tuyền Lâm chính là tiệc BBQ ngoài trời phục vụ các món nướng đặc sản Đà Lạt bên bếp lửa hồng giữa tiết trời se lạnh của Đà Lạt.

SET MENU

Ngoài thực đơn A la Carte, chúng tôi cũng phục vụ các set menu đa dạng, phục vụ cho nhu cầu chiêu đãi, hop mặt của quý khách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để được tư vấn chi tiết và đặt dịch vụ nhanh nhất vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của SAM Tuyền Lâm Resort.

Đặt Ngay
Call Now