THỎA SỨC KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT – CHỦ ĐỘNG TRONG MỌI CHUYẾN ĐI - Sam Tuyền Lâm - Resort

THỎA SỨC KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT – CHỦ ĐỘNG TRONG MỌI CHUYẾN ĐI

THỎA SỨC KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT – CHỦ ĐỘNG TRONG MỌI CHUYẾN ĐI

05/15/2019
Đà lạt là thành phố du lịch nổi tiếng ở tây nguyên có độ cao khoảng 1500m so với mặt nước biển, khí hậu mát dịu quanh năm, đường xá thông thoáng, mật độ xe máy dễ lưu thông và có rất nhiều điểm tham quan du lịch cũng như các dịch vụ mua sắm ăn uống. Nên thích hợp cho du khách khám phá du lịch Đà Lạt bằng xe máy.

Thỏa sức khám phá Đà Lạt – Chủ động trong mọi chuyến đi

Vì lí do trước khi đến Đà Lạt họ bị choáng với những chặng đường dài bằng các phương tiện lớn. Khi đến Đà Lạt lại thích có xe máy vi vu thư giãn, tiện ích nhất là được linh động tự do khám phá mọi địa điểm trong thành phố, chi phí thấp mang lại hiệu quả du lịch kinh tế và chứa đựng những khoảnh khắc đẹp ở Đà lạt.
 
Chúng tôi hiểu chất lượng xe đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn, với nhiều du khách thích di chuyển bằng phương tiện xe máy như hiện nay. Vì vậy, SAM Tuyen Lam Resort đưa vào dịch vụ CHO THUÊ XE MÁY TỰ LÁI.

Bảng giá tham khảo thuê xe máy tại SAM Tuyền Lâm Resort

LƯU Ý KHI THUÊ XE CÓ LỢI VÀ AN TOÀN:
– Tuân thủ theo thỏa thuận hợp đồng & luật giao thông đường bộ.
– Đường Đà Lạt đặc biệt không có đèn xanh đèn đỏ, khi đến các điểm giao nhau rẽ trái rẽ phải hoặc đi thẳng nên chú ý biển báo đường cấm, đường một chiều.
– Đậu đỗ dừng phải để xe bên trong vạch trắng của lề đường (trong thành phố) khóa gởi bảo quản xe và nón bảo hiểm cẩn thận.
 
LIÊN HỆ THUÊ XE:
Address: Phân khu chức năng 7 & 8, khu du lịch hồ Tuyền Lâm, phường 3, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
Tel: (84-263) 524 333.
Email: reservation@samtuyenlamresort.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Samtuyenlamresort

Bài viết liên quan

Reviews